Xà đơn treo tường Door way gymbar

Xà đơn treo tường Door way gymbar

280,000₫

Hãy sở hữu ngay xà đơn gắn cửa Inox, với thiết kế 2 ron bằng cao su có thể hít chặt vào 2 vách cửa khiến bạn có thể tháo lắp dễ dàng mà vẫn an toàn khi bạn hít xà, đu người lên xà dù bạn nặng đến 100 cân.

Danh mục sản phẩm: .

Chi tiết sản phẩm

- Xà đơn treo tường gắn cửa độ dài tùy chỉnh 62 - 100cm

- Tải trọng tối đa là 100kg

- Đường kính tay cầm: 4.5 cm

- Khối lượng sản phẩm: 1.5 kg

- Chất liệu: hợp kim bền bỉ

- Xuất xứ: Trung Quốc

Hướng dẫn sử dụng:

- Việc lắp đặt xà đơn treo tường khá đơn giản, bạn có thể tự lắp đặt tại nhà.

- Đầu tiên, đo thử mức treo xà sao cho phù hợp với độ cao của người tập. Bởi nếu sử dụng xà đơn quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gây nguy hiểm cho luyện tập và nếu xà đơn quá thấp sẽ cản trở và gây khó khăn trong quá trình hít xà.

- Sau đó treo thanh xà lên mức bạn muốn để, hai tay nắm thanh xà và vặn dần để thanh xà khít chặt vào khung cửa nhà bạn. Các bạn chú ý phải vặn sao cho cân hai đầu, không được vặn lệch một đầu.

- Việc lắp đặt xà đơn treo tường hoàn toàn có thể không cần dùng tới vít nhưng nếu bạn muốn cố định nó thì bạn có thể vít vào hai bên đầu thanh xà, nó sẽ giúp thanh xà chắc chắc và người tập cảm thấy an toàn hơn. Nhưng khi cần bỏ xà ra thì bạn phải bỏ hai đầu vít này.

- Dễ dàng tháo lắp và sử dụng

- Để đảm bảo trong quá trình tập là an toàn và mang lại hiệu quả cho người tập, cần lưu ý một số điều sau:

+ Khung cửa chắc chắn, chất liệu gỗ là tốt nhất. Tránh các bờ tường bằng gạch, đá hoa,..gây nguy hiểm trong quá trình tập.

+ Xác định rõ độ cao thanh xà phù hợp với người tập, vừa dễ dàng tập luyện, vừa không xảy ra các nguy hiểm trong quá trình tập.

+ Đảm bảo độ chắc chắn của thanh xà trước khi tập.

Xà đơn là dụng cụ thể lực hỗ trợ bạn tối đa trong việc rèn luyện sức khỏe và cơ bắp. Luyện tập với xà đơn hết sức đơn giản, tiện lợi mà lại hiệu quả. Bạn có thể tự rèn luyện ngay tại nhà hoặc ở những nơi ít không gian.

Xà đơn điều chỉnh treo tường 0,62 - 1m là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn về xà đơn treo tường cho việc tập luyện cơ bắp.