Túi Chống Nước Hoạt Hình Đáng Yêu Dùng Cho Điện Thoại Máy Ảnh

Túi Chống Nước Hoạt Hình Đáng Yêu Dùng Cho Điện Thoại Máy Ảnh

16,000₫

Túi được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp nên có độ bền rất cao, bề mặt trong suốt cùng tính năng cảm ứng nhiệt giúp người dùng thoải mái sử dụng điện thoại để nghe, nhận cuộc gọi, nhắn tin… cũng như chụp ảnh dưới nước.

Danh mục sản phẩm: .

Chi tiết sản phẩm

Điểm nổi bật:

- Túi Chống Nước Cho Điện Thoại Máy Ảnh xinh xắn cho điện thoại và máy ảnh giúp bảo vệ thiết bị của bạn an toàn khi lỡ tiếp xúc với nước hoặc những lúc trời mưa.
- Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dành cho các dòng điện thoại và các dòng máy ảnh số du lịch.
- Thỏa mãn cho những người có sở thích vừa tắm biển vừa chụp hình mà không sợ bị rơi xuống nước hay nước bắn vào.
- Sản phẩm có cơ cấu bảo vệ 2 khóa an toàn kèm một dây đeo tháo lắp, có thể tùy chỉnh độ dài rất thuận tiện trong việc mang xách thiết bị.
- Thích hợp sử dụng cho những người thích du lịch, thích vừa tắm biển vừa chụp hình mà không sợ bị rơi xuống nước hay nước biển bắn vào.

- Thiết kế khóa gài kín đáo, chắc chắn, ngăn bụi bặm, trầy xước và giúp dế yêu của bạn an toàn ngay cả trong môi trường nước

- Dùng cho điện thoại có màn hình bằng hoặc bé hơn 5,5 inch.

Thông tin chi tiết:

- Túi Chống Nước Hoạt Hình Dùng Cho Điện Thoại Máy Ảnh xinh xắn cho điện thoại và máy ảnh giúp bảo vệ thiết bị của bạn an toàn khi lỡ tiếp xúc với nước hoặc những lúc trời mưa.

- Mặt trước với hình thú ngộ nghĩnh và mặt sau của túi chống nước điện thoại được làm từ nhựa trong suốt để bạn có thể dễ dàng thao tác đối với những dòng điện thoại cảm ứng mà không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi.

- Túi Chống Nước Hoạt Hình Dùng Cho Điện Thoại Máy Ảnh, được làm từ nhựa dẻo có khả năng chống thấm nước cực tốt. Sản phẩm với thiết kế bảo vệ 2 khóa giúp gia tăng khả năng chống nước cho điện thoại của bạn.

Túi Chống Nước có nhiều hình ngộ nghĩnh cho bạn chọn lựa. 

Hãy chọn mua ngay nhé bạn!