Lens chụp ảnh Super Wide cho điện thoại và máy tính bảng

Lens chụp ảnh Super Wide cho điện thoại và máy tính bảng

24,000₫

Chiếc lens chụp ảnh Super Wide 0.4x cho điện thoại được trang bị một ống kính mắt cá 30mm thích hợp cho bạn chụp ảnh tự sướng, hay chụp ảnh để lấy toàn bộ ảnh trong một không gian rộng lớn.

Danh mục sản phẩm: .

Chi tiết sản phẩm

- Ống kính Super Wide 0.4x

- Thiết kế gọn nhẹ; có thể tháo rời được

- Chất liệu hợp kim nhôm và kính quang học

- Sản phẩm dùng cho tất cả dòng điện thoại smartphone; máy tính bảng; iPad

- Sản xuất tại Trung Quốc

- Phụ kiện kèm theo là 1 ống kính, 1 kẹp, 1 túi vải và 1 nắp đậy ống kính

Bạn là người đang sở hữu cho mình những chiếc điện thoại smartphone cực kỳ hiện đại và bạn rất thích chụp hình trên những chiếc điện thoại của mình. Với camera có sẵn ở máy điện thoại của mình bạn đã thực sựu hài lòng về nó. Giờ đây với chiếc lens chụp ảnh cho điện thoại Super Wide 0.4x sẽ làm cho chức năng chụp hình của điện thoại trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Với một ống kính mắt cá chụp ảnh ở góc rộng và có thể chụp 180 độ, bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho mình những bức ảnh đẹp nhất mà với chức năng chụp ảnh bình thường của điện thoại, khó có thể đem lại được những góc chụp tốt nhất. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc lens Super Wide 0.4x cho điện thoại để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại.

Chiếc lens chụp ảnh Super Wide 0.4x cho điện thoại được trang bị một ống kính mắt cá 30mm thích hợp cho bạn chụp ảnh tự sướng, hay chụp ảnh để lấy toàn bộ ảnh trong một không gian rộng lớn đã có ống kính Super Wide 0.4x chụp ảnh rộng. 

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, chiếc lens chụp ảnh Super Wide 0.4x điện thoại rất thuận tiện cho bạn mang theo và luôn sẵn sang phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó chiếc lens chụp ảnh Super Wide 0.4x cho điện thoại  phù hợp với rất nhiều loại smart phone như Lumia 520 - 928, iPhone, iPad, Samsung Note 2, các dòng Galaxy...rất thuận tiện cho bạn lựa chọn mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Được gia công tỉ mỉ với chất liệu nhôm cao cấp, rất nhẹ nên khi bạn gắn chiếc lens chụp ảnh Super Wide 0.4x khi kẹp trên điện thoại nó không bị rơi, hay bị xê lệch trong quá trình chụp ảnh. Bề mặt của chiếc lens Super Wide 0.4x nhìn rất sáng bóng, bạn có thể dễ dàng vệ sinh chỉ việc dùng khăn lau nhẹ.